Alternate Text

Giới thiệu về Lạc Việt Auction

Alternate Text Alternate Text

Về chúng tôi

Tiền thân của Công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt được thành lập vào ngày 29 tháng 04 năm 2011 bởi hai người:

  • Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh – Th.s Luật Quốc Tế, Đấu giá viên, nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt.
  • Ông Đoàn Xuyên Sơn - Luật sư, giám đốc Công ty TNHH Luật Khánh Việt.

Công ty hiện nay đang hoạt động dưới sự điều hành của những nhà quản lý là các luật sư và đấu giá viên có trình độ chuyên môn cao, do đó Công ty đang không ngừng phát triển và có uy tín trong lĩnh vực hành nghề đấu giá.

Alternate Text

“Chúng tôi muốn đi trước, đón đầu để đến khi thế giới nhìn vào, họ cũng thấy, ở Việt Nam có những nhà bán đấu giá có uy tín, họ cũng sẽ gửi tài sản về đây nhờ mình bán, hoặc mời mình ra nước ngoài hợp tác. Con đường còn rất dài, chúng tôi mới chỉ như một đứa bé đang chập chững tập đi.

Chỉ mong Lạc Việt sẽ là con tàu dẫn đầu, sau này càng nhiều tàu đi càng đông vui, cùng đến đích, tàu đi trước cản sóng cho tàu đi sau, vượt sóng lớn an toàn”

Alternate Text

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh

Tổng Giám đốc

Những con số nổi bật

Alternate Text

50+

Nhà đấu giá
đối tác của Lạc Việt

Alternate Text

2.076 tỷ+

Giá trị
tài sản đã bán

Alternate Text

344+

Tài sản
đã đấu giá thành công

Alternate Text

290+

Cuộc đấu giá
đã diễn ra

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng lên một cộng đồng đấu giá chuyên nghiệp và bền vững ở Việt Nam. Đấu giá Lạc Việt tự hào là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu giá tại Việt Nam, tạo ra trải nghiệm đấu giá kết hợp Online - Offline thuận tiện, đơn giản hơn bao giờ hết.

Alternate Text

Quang cảnh buổi đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam ngày 28/05/2016

Alternate Text Alternate Text

Các cột mốc quan trọng

2020

Đấu giá Lạc Việt được Sở Tư pháp Hà Nội phê duyệt tổ chức đấu giá tài sản đủ điều kiện thực hiện hình thức đấu giá trực tuyến.

THÁNG 06

17

2020

2016

Đấu giá Lạc Việt được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục là “đơn vị tổ chức phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam”

Alternate Text

THÁNG 09

24

2016

Đấu giá Lạc Việt tổ chức phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Alternate Text Alternate Text

THÁNG 05

28

2016

Đấu giá Lạc Việt được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “Đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2015”

Alternate Text

THÁNG 01

18

2016

2015

Đấu giá Lạc Việt được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014”

Alternate Text

THÁNG 03

19

2015